TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

 Tư vấn chiến lược thương hiệu giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch lâu dài cho sự phát triển của một thương hiệu với những mục tiêu cụ thể nhằm định vị thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu. Xây dựng chiến lược thương hiệu hiệu quả sẽ giúp các doanh nghiệp có nền tảng vững chắc trong quá trình chinh phục và chiếm lĩnh thị trường. 

Các bước xây dựng chiến lược thương hiệu của Your Brand.

  • Nghiên cứu thị trường- Xác định khách hàng mục tiêu: Giúp doanh nghiệp phân tích được các lợi thế cạnh tranh dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của thương hiệu, đồng thời đánh giá được tâm lý, hành vi của nhóm khách hàng mục tiêu.
  • Đánh giá thương hiệu- Xác định vị thế cạnh tranh: Bước này Your Brand sẽ tầm soát vị thế của doanh nghiệp trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh từ đó chỉ ra mức độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu của bạn. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ trả lời giúp doanh nghiệp những vấn đề như: thông điệp của đối thủ là gì? sản phẩm của đối thủ khác biệt như thế nào? và mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của đối thủ ra sao? Bước này là tiền đề cho công tác quản trị thương hiệu trong tương lai.
  • Định vị thương hiệu: Cho dù thương hiệu mới xây dựng hay thương hiệu được làm mới thì mục tiêu hàng đầu vẫn là định vị thương hiệu bằng việc xây dựng hình ảnh thương hiệu khác biệt và ấn tượng trong tâm trí khách hàng dựa trên sự tìm kiếm của các công cụ 
  • Kiến trúc thương hiệu: Đòi hỏi phải xây dựng được sự đồng bộ giữa thương hiệu nhánh và thương hiệu chính nhưng vẫn phải đáp ứng được mức độ độc lập của các thương hiệu. Đội ngũ kiến trúc sư thương hiệu của Your Brand sẽ xây dựng đảm bảo tính hiệu quả và sự tối ưu các yếu tố về hình ảnh thương hiệu, nguồn lực và hạn chế tối đa chi phí cho doanh nghiệp.
  • Đặt tên thương hiệu: Thương hiệu tạo ra phải đảm bảo độc nhất vô nhị , dễ nhớ, phù hợp với sản phẩm và tạo ấn tượng với khách hàng, đảm bảo tính khoa học bài bản từ khâu lên ý tưởng cho đến nội dung cuối cùng, tránh yếu tố trùng lặp 
  • Nhận diện thương hiệu: Bao gồm toàn bộ yếu tố hình ảnh của thương hiệu như bộ nhận diện văn phòng, biểu mẫu kinh doanh, đồng phục thương hiệu, hệ thống nhận diện quảng cáo...Tất cả sẽ được đội ngũ của chúng tôi xây dựng một cách đồng bộ và chuyên nghiệp.
  • Quản trị thương hiệu: Đây là bước cuối cùng đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng chiến lược thương hiệu bởi lẽ dù thương hiệu của bạn có lớn mạnh đến đâu nếu không áp dụng một chiến lược quản trị rõ ràng sẽ khiến hình ảnh thương hiệu dần mờ nhạt trên thị trường đặc biệt là trước sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu sẵn có và các thương hiệu mới đang phát triển.

Những giá trị mà Your Brand mang lại khi sử dụng dụng dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu.

Giá trị cốt lõi mà Your Brand mang đến cho khách hàng là tạo dựng được những thương hiệu mạnh, có sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh nhằm tăng độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu cũng như làm tăng độ trung thành của khách hàng dành cho thương hiệu. Từ đó mở rộng thương hiệu thành công tạo cơ hội cho doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới hoặc mở rộng sang ngành hàng khác.

 Lời cam kết của chúng tôi.

 • Cam kết tiến độ: Your Brand cam kết hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và bàn giao kết quả theo đúng thời hạn với mức giá hợp lý nhất.
 • Cam kết chất lượng: Chiến lược thương hiệu được xây dựng từ các cơ sở dữ liệu uy tin, đáng tin cậy.
 • Cam kết chiến lược xây dựng thương hiệu: Chiến lược mà chúng tôi đưa ra cho doanh nghiệp cam kết dựa trên kết quả khảo sát thực tiễn và tình trạng hiện tại của doanh nghiệp đáp ứng mục tiêu xây dựng thương hiệu dài hạn.
 • Cam kết chăm sóc khách hàng : Lời hứa song hành cùng doanh nghiệp là kim chỉ nam của Your Brand. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn mọi khó khăn khách hàng gặp phải trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu.
 • Cam kết về giá cả: Dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu tại Your Brand luôn luôn dẫn đầu về giá rẻ, chỉ với 1 triệu vnd/ 60 phút

 

Liên hệ:
YOUR BRAND | Chuyên gia thương hiệu
Hà Nội: 32 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 270 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, P. Đội Cung, TP. Vinh
Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Tổng đài tư vấn1900 2138
Di động: 0916 50 72 27
Email: info@yourbrand.vn
Websitewww.yourbrand.vn